Lakers

Lakers ทำ 9 สามแต้มในควอเตอร์แรก สร้างสถิติสูงสุดในฤดูกาลใหม่ให้กับทีม

Lakers ทำ 9 สามแต้มในควอเตอร์แรก สร้างสถิติสูงสุดในฤดูกาลใหม่ให้กับทีม

ข่าวla lakers เมื่อวันที่ 7 เมษายนตามเวลาปักกิ่ง Lakers เอาชนะ Raptors ที่อยู่ห่างออกไป 110-101 Gasol ทำผลงานได้อย่างครอบคลุมและมีส่วนช่วย 13 คะแนน, 9 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์และ 4 บล็อกให้กับเจ้าบ้านเก่า Lakers จบเกมที่แพ้ 11 เกมก่อนหน้านี้กับ Raptors ก่อนที่จะชนะชัยชนะครั้งนี้ครั้งสุดท้าย

Lakers เอาชนะ Raptors ย้อนหลังไปถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2014 Kobe ได้ 31 คะแนน 11 ​​รีบาวน์และ 12 แอสซิสต์ในเกมนั้น ในเกมนี้เลเกอร์สทำ 9 สามแต้มในควอเตอร์แรก ซึ่งสร้างสถิติสูงสุดในฤดูกาลใหม่ให้กับทีม

นักบาส laker เจมส์คิ้วหนาและดรัมมอนด์ดูเกมจากข้างสนามและหัวเราะอย่างง่ายดาย หลังจากที่ Raptors แพ้ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ พวกเขาจบเกมที่ชนะสองเกมก่อนหน้านี้พวกเขาเอาชนะ Warriors ได้ 53 คะแนนและ Wizards สองคะแนน

Lakers

สถิติ 

ฝั่ง Lakers, Gasol Jr. มี 13 แต้ม, 9 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์และ 4 บล็อค, ฮอร์ตันทักเกอร์ 17 แต้ม, 4 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์, มอร์ริสมี 15 แต้มและ 9 รีบาวน์, คารูโซ 13 แต้ม, 5 รีบาวน์, 4 แอสซิสต์และ 2 ครั้ง, Shi Luo Germany 12 คะแนน, 9 แอสซิสต์และ 2 ครั้ง, Kacock 10 คะแนนและ 8 รีบาวน์, Kuzma 8 คะแนน, 4 รีบาวน์และ 2 บล็อก

ด้าน Raptors, Siakam 27 คะแนนและ 7 รีบาวน์, Bucher 19 คะแนนและ 8 รีบาวน์, Trent 11 แต้ม, เบ็มบรี 12 แต้ม, 5 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์และ 5 สเต็ป, ฟลินน์ 11 แต้ม, 8 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์, วาตานาเบะยูตะ 8 แต้ม, 3 รีบาวน์, 2 ขโมยและ 1 บล็อค

Star of the field : Gasol ตัวน้อย

เมื่อเผชิญหน้ากับแร็พเตอร์ตัวเก่ากาซอลทำผลงานได้ดีในเกมนี้เขาเล่น 27 นาทีมีส่วน 13 คะแนน 9 รีบาวน์ 5 แอสซิสต์และ 4 บล็อคเขาทำคะแนนสูงสุดในฤดูกาลใหม่ในฤดูกาลส่วนตัวของเขาและรีบาวน์และบล็อคของเขาเชื่อมโยงกับฤดูกาลส่วนตัวของเขาบันทึกการเซ็นสัญญากับดรัมมอนด์

Lakers ทำให้เขาไม่มีความสุข แต่การดำเนินการนี้ดูเหมือนว่าจะมีบทบาท “ผลกระทบจากปลาดุก” และสถานะล่าสุดของ Xiaojia ได้ดีดตัวขึ้นอย่างมีนัยสำคัญคนสองคนถูกไล่ออกในช่วงไตรมาสแรกของความขัดแย้ง

เมื่อเหลือ 2 นาที 24 วินาทีในควอเตอร์แรก Anunobi ก็เลย์อัพ Schroder กอด Anunobi จากมุมมองของการปกป้องคู่ต่อสู้ แต่เข้าใจผิด Anunobi โค่น Schroeder หลังจากลงจอดทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างทั้งสองฝ่าย ฮาร์เรลรีบไปที่เกิดเหตุโดยเร็วที่สุดและผู้เล่นหลายคนจากทั้งสองฝ่ายผลักดัน หลังจากผู้ตัดสินแยกทั้งสองฝ่ายการลงโทษได้รับผ่านการเล่นซ้ำ Anunobi และ Harrell ถูกไล่ออกจากสนาม

เจมส์พอใจกับผลงาน 2 นาที 21 วินาทีก่อนจบครึ่งแรกกล้องมอบให้กับเจมส์และคิ้วหนาที่กำลังดูเกม ทั้งสองคุยกันและหัวเราะในเวลานั้น Lakers นำไปสู่ ​​34 คะแนนและพวกเขามีโอกาสที่จะชนะ การฟื้นตัวของเจมส์จากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเข้าสู่ขั้นตอนใหม่และเขาได้ถอดรองเท้าบู๊ตป้องกันออก

ช่วงเวลาไฮไลต์

Little Gasol โหวตและคว้าตัวช่วย Kuzma ตีสามตัวชี้!

แมทธิวส์ยิงสามตัวชี้เป็นเพื่อนร่วมทีมเล็ก ๆ น้อย ๆ Lakers ทำ 9 จาก 13 สามแต้มในไตรมาสแรก ซึ่งสร้างสถิติสูงสุดในฤดูกาลใหม่ให้กับทีม

ยูตะวาตานาเบะแบ่งบอลและแบมบูรีดันด้วยมือทั้งสองข้าง!

Butcher ทำหัวเข็มขัดแบบมือเดียว ซึ่งเป็นไฮไลท์ที่หายากเมื่อ Raptors ล้มลงด้วยคะแนนที่ยิ่งใหญ่!

หลังจากที่ Caruso ล้มลงกับพื้นและขโมยไปเขาก็ช่วยให้ Carcock ทำแต้มได้!

โฮลเดนทักเกอร์ตีสามตัวชี้และเขาเล่นได้ดีในเกมนี้!

ในตอนท้ายวาตานาเบะเร็วเกินไปสำหรับการจิ้มสองมือ!

รีวิวเกม

ในควอเตอร์แรก Kuzma ตีสามตัวชี้ Bucher ทำประตูได้และ Trent ก็ตีสามตัวชี้เช่นกัน เล็ก ๆ บวกตะกร้าสำเร็จ Kuzma ตีสามตัวชี้มอร์ริสจูเนียร์กาซอลยังตีสามตัวชี้ติดต่อกัน Lakers เปิดจุดแตกต่างเป็นเลขสองหลักภายนอกรู้สึกร้อนแรง 2 นาที 24 วินาทีก่อนสิ้นสุดควอเตอร์แรก

Anunobi พลิกคว่ำ Schroeder และเกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างทั้งสองฝ่าย ผู้ตัดสินขับไล่ Anunobi และ Harrell ผ่านการเล่นซ้ำ Kuzma และ Matthews ทำสามตัวชี้อีกครั้งและ Baynes ทำคะแนนได้ 4 คะแนนติดต่อกัน

ในตอนท้ายของควอเตอร์แรก Lakers ขึ้นนำ Raptors 40-28 Lakers ทำคะแนนได้ 9 จาก 13 ตัวในไตรมาสแรก ซึ่งทำสถิติสูงสุดในไตรมาสเดียวให้กับ Lakers Schroder มี 7 แอสซิสต์ในไตรมาสเดียว ซึ่งสร้างสถิติการเล่นแอสซิสต์ในไตรมาสเดียว

ในควอเตอร์ที่สอง Kacock ทำประตูได้, Caruso ตีสามตัวชี้, Bembri ส่ง dunk, Caruso และ Horton-Tucker ทำสามตัวชี้อีกครั้งและ Lakers เล่นจุดสุดยอด 19-2 จุดความแตกต่างเปิดเป็น 27 คะแนน

Butcher ทำการขว้างฟรี 2 ครั้งทำลายความตื่นเต้นของ Raptors เป็นเวลานานกว่า 4 นาที แต่อำนาจการยิงของ Lakers ยังคงรุนแรง Matthews ยิงสามตัวชี้และ Morris ได้ 4 คะแนนติดต่อกัน ซึ่งเป็นจุดสูงสุดอีก 7-0 , คนขายเนื้อยิงหัก, วาตานาเบะยูตะยิง 2 + 1, พักครึ่ง, เลเกอร์สขึ้นนำแร็พเตอร์ 68-42

ฝ่ายที่ง่ายต่อการต่อสู้อีกครั้ง Gasol ทำคะแนนได้ 4 คะแนนติดต่อกัน Siakam ส่งดังก์ Bucher ยิงขว้างฟลินน์ประสบความสำเร็จในการเลย์อัพเทรนต์ยังตีสองคะแนนแร็พเตอร์ลดความแตกต่างของคะแนนเป็น 20 คะแนน ชโรเดอร์ตีสามตัวชี้ Bucher ยิง 4 คะแนนติดต่อกัน

โฮลเดนทัคเกอร์โดนสามตัวชี้โวเกลไม่พอใจกับการลงโทษของผู้ตัดสินและได้รับการฟาล์วเทคนิค ฟลินน์ยิงจัมเปอร์ Kacock และ Horton Tucker ทำเลย์อัพส่วน Baynes ทำแต้ม หลังจากสามในสี่ Lakers เป็นผู้นำ Raptors 90-70

ในควอเตอร์ที่แล้วเบ็มบรีได้รับการรุกทางเทคนิคโฮลเดนทักเกอร์ทำคะแนน 6 แต้มติดต่อกันและวาตานาเบะหยุดพักและจิ้มอย่างรวดเร็ว ชโรเดอร์ฟลินน์ยกตัวชี้สามตัวของกันและกัน Siakam ทำคะแนนได้ 4 คะแนนติดต่อกัน

Kuzma ตีสามตัวชี้และความแตกต่างอยู่ที่ 20 คะแนน ในช่วงสามนาทีที่ผ่านมาทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนม้านั่งต่อเนื่องกันในที่สุด Lakers ก็เอาชนะ Raptors ได้ในเกมเยือนและจบเกมที่แพ้ 11 เกมก่อนหน้านี้กับ Raptors

จอร์จ 36 คะแนนลิลลาร์ดยิงเพียง 2 จาก 14 นัดเลียวนาร์ด 29 + 12 อัตราคลิปเปอร์ฆ่าเสื้อคลุมสองครั้ง

ตามเวลาปักกิ่งในวันที่ 7 เมษายนซึ่งเป็นฤดูกาลปกติของ NBA Clippers เป็นเจ้าภาพจัดงาน Blazers ลูกพี่ลูกน้อง ซึ่งก่อนหน้านี้เซ็นสัญญาสั้น ๆ 10 วันกับ Clippers จะเปิดตัวในวันนี้ Paul George บุกในไตรมาสแรกด้วย 7 จาก 9 และ 4 จาก 6 ตัวชี้สามตัวในไตรมาสเดียว

โดยเฉือน 22 คะแนนสำหรับ Clippers เพื่อสร้างความได้เปรียบด้านความแตกต่างและเป็นผู้นำ 26 คะแนนในไตรมาสที่สอง Blazers จับได้ในควอเตอร์ที่ 3 ไล่ล่าผลต่างเป็น 2 แต้ม แต่ Clippers ยังคงพยายามอย่างหนักในไตรมาสสุดท้ายชัยชนะ 133-116 เหนือคู่ต่อสู้เพื่อให้การเล่นสองครั้งในฤดูกาลกับ Blazers

สถิติ

เทรลเบลเซอร์: ห้าคนในทีมทำคะแนนเป็นสองเท่าพาวเวลล์ 32 คะแนนและ 4 รีบาวน์, แมคคอลลัม 24 คะแนน, 3 รีบาวน์, 6 แอสซิสต์และ 2 ขโมย, โควิงตัน 15 คะแนน, 9 รีบาวน์และ 2 ขโมย, แคนเทอร์ 13
คะแนน, 15 รีบาวน์และ 2 บล็อก, ไลล่าเยอรมนีทำได้เพียง 2 จาก 14 นัด, 1 ใน 6 3 พอยน์เตอร์, 11 แต้ม, 4 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์แทนที่แอนโธนี 8 แต้ม, 5 รีบาวน์, โจนส์จูเนียร์ 6 แต้ม, ลิตเติ้ล 5 แต้มและ 6 รีบาวน์

Clippers: ทีมสี่คนทำคะแนนเป็นตัวเลขสองเท่า Paul George ทำ 22 แต้มในควอเตอร์แรกเขาทำ 3 แต้มได้ 6 แต้ม 36 แต้ม 3 รีบาวน์ 5 แอสซิสต์และ 3 เทิร์นโอเวอร์ลีโอนาร์ดมีส่วน 29 แต้ม 12 รีบาวน์และ 7 ช่วยได้ Double data, Zubac 11 คะแนนและ 5 รีบาวน์

Beverley 8 คะแนน, 4 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์, Morris Jr. 5 คะแนนและ 4 รีบาวน์แทน Reggie Jackson 23 คะแนนและ 3 รีบาวน์ลูกพี่ลูกน้องทำคะแนน 7 คะแนนในการเปิดตัว 7 นาที 4 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์บาตัม 5 แต้มและ 6 รีบาวน์แพตเตอร์สัน 5 แต้มและ 5 รีบาวน์

สตาร์แห่งสนาม : Paul George

จอร์จแสดงให้เห็นถึงการสัมผัสที่ร้อนแรงในช่วงไตรมาสแรกของเกมเขาทำแต้มได้ 7 จาก 9 ในควอเตอร์เดียว 4 จาก 6 แต้มสามแต้มและ 22 แต้มเป็นการเปิดสถานการณ์ให้กับทีมก่อน แม้ว่าเบลเซอร์จะเริ่มตีโต้ในควอเตอร์ที่สาม แต่พวกเขาก็ใกล้ถึง 2 แต้ม

แต่จอร์จใช้ความสามารถส่วนตัวของเขาอีกครั้งในการทำคะแนนให้เสร็จสิ้นในควอเตอร์ที่สี่และเปิดจุดที่แตกต่างเป็นเลขสองหลักให้กับทีมอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าทีมนำไปสู่จุดจบ ในท้ายที่สุดเมื่อจอร์จเล่น 36 คะแนน Clippers ก็เล่นซีซั่นคู่กับเสื้อคลุมได้สำเร็จ

ช่วงเวลาไฮไลต์

ในการโจมตีครั้งสุดท้ายของไตรมาสแรกแพทเทอร์สันพลาดจัมเปอร์และจอร์จคว้าการรีบาวน์ที่ไม่เหมาะสมเพื่อให้เสียงดังค์

ในควอเตอร์ที่สองพาวเวลทะลุบอลและทำสแลมดังก์ด้วยมือเดียวได้สำเร็จในเวลา 2:59 น.

ในควอเตอร์ที่สามของเกมคือ 9 นาที 37 วินาทีพอลจอร์จข้ามผู้เล่นฝ่ายรับสองคนเพื่อทำการเลย์อัพ

รีวิวเกม

ในช่วงเริ่มต้นของเกมมอร์ริสประสบความสำเร็จในการจัมเปอร์เป็นผู้นำในการทำคะแนนกีฬาให้กับ Clippers การหันหลังให้ McCollum ทำฟาวล์และใช้การโยนโทษให้กับทีม ผู้เล่น Clippers แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกในการรุกที่ยอดเยี่ยมในตอนเริ่มต้นด้วยการที่ Beverly กดสามตัวชี้นาทีที่ 9 ทีมเริ่มต้น 12-3 เมื่อเวลา 8 นาที 28 วินาที Paul George กดตัวชี้สามตัว

Clippers ก็นำเลขสองหลักจากนั้นทั้งสองฝ่ายเข้าสู่การทำคะแนนด้วยความกังวลความแตกต่างของคะแนนจะวนเวียนอยู่ที่ 10 คะแนนเสมอ Blazers พยายามลดความแตกต่างของคะแนนซ้ำ ๆ ให้เหลือน้อยกว่า 10 คะแนน

แต่ Clippers อาศัยผลงานที่โดดเด่นของ Paul George เพื่อรักษาความเป็นผู้นำในความแตกต่างของคะแนน ด้วยเสียงกริ่งของจอร์จที่สร้างขึ้นก่อนสิ้นไตรมาสแรก Clippers จึงนำ 15 คะแนนในไตรมาสที่สอง ในตอนท้ายของไตรมาสแรก Blazers ไล่ตาม Clippers 32 ถึง 47

ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สองลีโอนาร์ดและบาตัมตีสามแต้มติดต่อกันและคลิปเปอร์สเปิดส่วนต่างเป็น 20 แต้ม Blazers เรียกการหมดเวลาและกลับมาจากการหมดเวลา Clippers ยังคงสัมผัสที่เร่าร้อนและ Reggie Jackson ทำสามตัวชี้เพื่อขยายความเป็นผู้นำของทีม

เกมดังกล่าวใช้เวลา 8 นาที 35 วินาทีญาติให้ทิปและ Clippers ขึ้นนำ 26 คะแนน Blazers อาศัยตัวชี้สามตัวของ Anthony เท่านั้นในการทำประตูเกมกีฬาในช่วงเปิดสามนาทีของควอเตอร์ที่สองและทีมเรียกเวลาหมดเวลาอีกครั้ง

กลับมาจากช่วงหมดเวลาพาวเวลล์กดสามตัวชี้เพื่อหยุดทีม เกมดังกล่าวใช้เวลา 5 นาที 14 วินาที Blazers ทำคะแนนได้ 6 คะแนนติดต่อกันลดความแตกต่างเหลือ 17 คะแนนและ Clippers เรียกการหมดเวลา หลังจากหมดเวลาการรุกของ

Clippers ยังไม่ดีนักและความนิยมโดยรวมก็ลดลง ด้วยการใช้ตัวชี้สามตัวของ Covington ใน 53 วินาที Blazers ไล่ตามความแตกต่างของคะแนนถึง 7 คะแนนและเข้าสู่ครึ่งหลัง ในช่วงท้ายของครึ่งเกม Trail Blazers ตามหลัง Clippers 66 ถึง 73

สองฝ่ายเปลี่ยนข้างสู้กันอีกครั้ง McCallum ยิงได้สำเร็จและยังคงลดช่องว่างคะแนนให้กับทีม เมื่อมองย้อนกลับไป Zubac และ Leonard ทำแต้มได้ติดต่อกันเพื่อรักษาความเป็นผู้นำให้กับทีม เมื่อเวลา 9 นาที 02 วินาที พอลจอร์จยิงสามตัวชี้อีกครั้งทำให้ทีมเป็นผู้นำเลขสองหลัก ในเวลา 5 นาที 38 วินาที Covington ยิงสามตัวชี้ Blazers มีสกิลที่พอตัว 12-0 ในช่วงเวลาที่ผ่านมาไล่ตามทีมถึง 2 คะแนน

จากนั้นคลิปเปอร์ก็ตีจุดสุดยอด 11-2 ด้วยการที่ลีโอนาร์ดตี 2 จากการโยนโทษ 2 ครั้งหลังจากทำฟาวล์ในเวลา 2:27 ทีมอีกครั้งเปิดจุดแตกต่างเป็นเลขสองหลัก ด้วยความร่วมมือที่ดีเยี่ยมของทีม Clippers เข้าสู่ไตรมาสที่สี่ด้วยการนำเลขสองหลัก ในตอนท้ายของสามไตรมาส Trail Blazers ไล่ตาม Clippers 89 ถึง 101

เข้าสู่ช่วงควอเตอร์สุดท้ายของเกมโจนส์กดตัวชี้สามตัวลดความแตกต่างของแต้มให้เหลือน้อยกว่า 10 แต้มสำหรับเบลเซอร์ ทั้งสองฝ่ายตกอยู่ในการให้คะแนนอย่างวิตกกังวลในภายหลังและความแตกต่างของคะแนนเมื่อวนเวียนอยู่ที่ 8 คะแนน

เกมดำเนินไปถึง 8 นาที 53 วินาทีพอลจอร์จกดตัวชี้สามตัวและความแตกต่างของจุดถูกขยายเป็นเลขสองหลักอีกครั้ง เกมดำเนินไป 7 นาที 22 วินาทีจอร์จทำ 2 จาก 2 โยนโทษหลังจากทะลุและทำฟาวล์ผลต่างมาถึง 16 คะแนน ในเวลา 4 นาที 25 วินาทีของเกม

ลีโอนาร์ดทะลุบอลและทำประตู 2 + 1 ความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายยังคงเป็น 18 คะแนน เมื่อเห็นเวลาค่อย ๆสิ้นสุดลง Blazers ล้มเหลวในการลดความแตกต่างของจุดให้แคบลงทีมเปลี่ยนผู้เล่นสำรองในเวลา 3:55 วินาทีประกาศหยุดเกม ในท้ายที่สุด Clippers ก็ชนะอย่างยิ่งใหญ่ในบ้านโดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufa789tech